Vì Sao Bạn Nên Mua Hàng Ở Công Ty HTsolution.?

Đầu tin cho phép HTSolution xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Xin gửi đến quý khách hàng gần xa lời chúc sức khỏe cùng lời chào trân trọng nhất mang đến nhiều thành công may mắn cho quý khách hàng.

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý của công ty HTSolution.?

phần mềm quản lý chuyên nghiệp

1. Công Ty HTsolution luôn mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất ứng dụng thực tế vào công việc quản lý nhà hàng,quán cafe, khách sạn hay quản lý bán hàng, nhân sự....vv.

2. Phần mềm đã được kiểm tra, chạy thử, áp dụng trực tiếp vào hệ thống của quán với độ ổn định và chất lượng cao nhất mới tư vấn và chia sẻ tới khách hàng.

3. Công ty chúng tôi khuyến cáo việc ứng dụng phần mềm vào quản lý gần như là bắt buộc nếu bạn muốn xây dựng một mô hình kinh doanh hiệu quả và hiện đại.

4. Phần mềm sẽ giúp bạn nhận được sự hài lòng cao nhất của khách hàng mà trong đó thông tin hiển thị rõ ràng và chính xác của hóa đơn cũng là một trong những yếu tố quyết định.

5. Các bạn sẽ luôn nhận được sự ưu đãi đặc biệt và các chương trình khuyến mãi về giá tốt nhất của công ty chúng tôi vì là đại lý cấp cao và sự chuyên nghiệp trong việc phát triển hỗ trợ khách hàng...

6. Chúng tôi luôn đưa ra những tư vấn và giải pháp về quy trình quản lý trong phần mềm đó cũng chính là cầu nối giữa nhanh và chính xác, giữa khách hàng và công ty phần mềm.

7. HTsolution luôn có những đội ngũ nhân viên với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kinh doanh cafe sẽ kết hợp với Công ty phần mềm giúp bạn ngày càng hoàn thiện quá trình quản lý quán của mình, tạo nền tảng định hướng phát triển và mở rộng mô hình trong tương lai.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website, cung cấp Domain, web hosting ở công ty HTSolution.?

thiết kế website HTSoluton

1. Công ty HTSolution là một công ty thiết kế website chất lượng cao, với độ ngũ nhân viên lập trình suất sắc, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng

2. Chúng tôi không bao giờ mang đến website giá rẻ cho các quý khách hàng, bởi chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của website đối với quý khách hàng

3. Chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến của quý khách hàng để có thể tư vấn và đưa ra những giải pháp hợp lý nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí của khách hàng

4. Các website được HTSolution xây dựng trên ngôn ngữ ASP.NET , chúng tôi không sử dụng các mã nguồn mở mà tự phát triển CMS riêng nhằm chủ động hơn trong việc phục vụ các nhu cầu của khách hàng, vì mỗi doanh nghiệp luôn có một hướng đi riêng của mình và website của họ cũng vậy

5. Luôn cung cấp dịch vụ theo tiêu chí chất lượng là hàng đầu, "một chữ tín vạn niềm tin"

6. Chúng tôi không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng, chúng tôi hướng đến xây dựng cho người dùng. Vì thế các website của HTSolution thiết kế luôn thân thiện với người sử dụng, các nội dung trên website đều có thể dễ dàng tùy chỉnh.

7. Tối ưu hóa với bộ máy tìm kiếm là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, HTSolution luôn chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho khách hàng.

8. HTSolution cung cấp các dịch vụ đi kèm chuyên nghiệp, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, bảo hành website trong suốt thời gian sử dụng.

9. Thiết kế website chuẩn seo, website chuẩn 2.0, luôn đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đã đưa ra.

10. Khi hách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói của HTSolution quý khách hàng sẽ được miễn phí Domail chất lượng cao, được bảo trì sửa chữa trong quá trình sử dụng web.....vv.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp hoặc phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng, nhân sự..vv, của HTSolution hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. HTSolution rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

CÔNG TY TNHH HTSOLUTION

ĐỊA CHỈ: 78th Thăng Long - P.4 - Q.Tân Bình - TP.HCM

ĐIỆN THOẠI: (08) 6267 3377

EMAIL: Info@htsolution.vn

Các Dự Án Web Đã Làm