Tuyển Cộng Tác Viên

Tuyển cộng tác viên kinh doanh online tìm kiếm khác hàng

Bạn là người đam mê kinh doanh, bạn luôn tìm tòi và học hỏi, bạn luôn muốn tìm thêm cho mình một công việc nào đó để có thêm một nguồn thu nhập, cải thiện đời sống. Nhưng bạn đang phân vân, lo lắng không biết công việc đó như thế nào.? Liệu có chiếm mất quá nhiều thời gian của bạn.? Uy tín hay lừa đảo.?

Mình xin giới thiệu với các bạn Công Ty TNHH HTsolution đang có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên với số lượng lớn, nhiều đối tượng tại TP. HCM nhằm tìm kiếm những khác hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty, để phát truyển quá trình kinh doanh và đem lại một nguồn thu nhập ngoài cho các bạn.

tuyển cộng tác viên

Nội dung công việc như thế nào.?

- Các bạn cộng tác viên chỉ cần tìm kiếm những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty HTsolution như: Thiết kế website, chỉnh sửa và nâng cấp website hay sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe. 

- Các bạn chỉ cần thu nhập thông tin những khác hàng đó như: ( Họ tên/Tổ chức, Số điện thoại, Địa chỉ và lĩnh vực hoạt động) và báo lại cho công ty chúng tôi. Đơn giản dể dàng thực hiện.

Vậy chính sách hoa hồng của công ty như thế nào .?

- Các bạn sẽ được thừa hưởng phần trăm hoa hồng theo mỗi hợp đồng mà công ty thực hiện kí kết thành công với các đối tác theo tỉ lệ phần trăm với từng giá trị hợp đồng như sau:

. Với hợp đồng từ 1.000.000 đến 5.000.000 đ bạn sẽ được hưởng 10% hoa hồng trên mỗi hợp đồng.

. Với hợp đồng có giá trị từ 5.000.000 đến 10.000.000 đ các bạn sẽ được hưởng 15% hoa hồng trên mỗi hợp đồng.

. Đối với những hợp đồng có giá trị từ 15.000.000 đ trở lên các bạn sẽ được hưởng 20% hoa hồng trên mỗi hợp đồng.

Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng thêm 3% hoa hồng trong tổng tất cả các hợp đồng trong tháng nếu bạn đạt được trên 10 hợp đồng cho công ty.

Nếu các bạn có nhu cầu làm cộng tác viên với công ty chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ về công việc miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Hoàng Trường Solution

Địa chỉ: 78th Thăng Long - P.4 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: (08) 6267 3377

Email: Info@htsolution.vn

Các Dự Án Web Đã Làm