Thiết kế webiste chuẩn SEO giá rẻ chuyên nghiệp chất lượng cao

Xin chào Quý khách hàng. Lời đầu tin cho phép Hoàng Trường Solution được gửi đến Quý vị Một lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công cùng với đó là một lời chào trân trọng nhất.
Kính thứ Quý vị trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty lớn nhỏ thực hiện công việc thiết kế webiste, có những công ty ra đời hàng chục năm, nhưng cũng có những công ty khác lại vừa mới ra đời chắc hẳn Quý vị đang phân vân không biết chọn đối tác mới hay cũ và chọn như thế nào cho phải. Chính vì thế mới đây chúng tôi đã có một bài viết "Bạn nên chọn đối tác như thế nào?"  mong rằng với bài viết trên sẽ phần nào đó giúp cho Quý vị tìm và chọn cho mình một đối tác tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp

Hôm nay Chúng tôi muốn mang đến cho quý vị một dịch vụ khác của công ty chúng tôi, hứa hẹn mang đến cho quý vị nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với đó là giá rẻ bất ngờ, nhưng không chỉ vì giá rẻ mà website do chúng tôi thết kế sẽ kém chất lượng. Điều đó sẽ được chúng tôi cam kết không chỉ chất lượng cao mà còn chuẩn SEO tối ưu hóa một cách tốt nhất dành cho các bạn. Đi theo đó là sự phục vụ vô cùng nhiệt tình của công ty HTSolution, luôn lắng nghe, giải thích và hoàn thành những yêu cầu mà Quý khách hàng đề ra một cách nhanh nhất, tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

thiết kế website chuẩn seo giá rẻ

Website chuẩn seo chất lượng cao là như thế nào?

Chúng tôi thấy rất ít công ty nói nhiều về vấn đề webiste chuẩn seo chất lượng cao nên hôm nay chúng tôi xin phép được tóm lược để Quý vị hiểu rõ hơn về vấn đề này, nhằm phần nào giúp quý vị hiểu rõ hơn về chúng.

1. Tên miền và Hosting

 • Quý vị nên chon một tên miền có liên quan lớn đến nội dung website mà bạn muốn thực hiện, trong đó có chứa một vài từ khóa chính của website. Điều đó rất tốt cho việc SEO của Quý vị.
 • Đối vơi Hosting phải cố tốc độ nhanh, IP Sever cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến quá trình SEO (Website nhắm đến đối tượng ở đâu thì nên đặt mua sever ở đó) VD: bạn ở Việt Nam và đối tượng khách hàng của các bạn là người Việt thì bạn nên mua Hosting tại Việt Nam.

2. Thiết kế website chuẩn seo giá rẻ chất lượng cao

 • Tối ưu hóa URL website: 

- URL sẽ được mã hóa theo tiêu đề bài viết, bên trong bài viết phải có meta keywords, meta description. 
- Độ dài của URL nên dài hơn 3 cấp và ít hơn 8 chữ. VD (domain.com/cap1/cap2/cap3). 
- Nên sử dụng rewrite url đối với những liên kết phân tách mỗi từ bằng dấu - hoặc dấu _. Vấn đề tối ưu URL nhằm giúp URL trở nên thân thiện với Google nhằm cho Google đánh giá cao bài viết của bạn.

 • Title (tiêu đề bài viết) thẻ này luôn được đặt trên cùng và là từ khóa chính của nội dung bài viết. URL website độ dài của thẻ title luôn giữ ở khỏa 60 đến 65 ký tự.
 • Keywords (từ khóa) bạn nên đưa từ khóa chính mà mình muốn SEO vào thẻ này tránh tình trang bỏ quá nhiều từ khóa, như vậy google sẽ cho đó là bạn đang spam. Ngoài ra mức độ quan trọng của từ khóa sẽ giúp cho Google hiểu rằng đó là từ khóa mà nó cần để ý. Đối với thẻ này tổng chiều dài của nó không nên quá 160 ký tự.
 • Meta description (thẻ mô tả) nội dung trong thẻ này nên chứa một lần từ khóa chính tránh lập lại nhiều lần. Điều này giúp cho Google sẽ hiện hữu lên cho người dùng thấy những gì mình muốn cho biết khi họ tìm kiếm một cách cụ thể hơn.
 • Luôn đặt ra những tiêu đề có những từ khóa phụ liên quan gọi là Bổ Ngữ cho từ khóa chính và chúng sẽ được xếp vào thẻ h1,h2,h3 theo thứ tự mức độ quan trọng của các từ khóa.
 • Tách các phần tyle css, javascript, data thành những file độc lập, hạn chế sử dụng javascript nếu có thể ban không nên sử dụng đến nó.
 • Website Không sử dụng table trong html. Đặc biệt là các table lồng table.
 • Tạo các chỉ mục hướng dẫn (breadcumb), mục đích của nó giúp cho người dùng dể dàng quay lại các chỉ mục một cách thuận tiện nhất.
 • Tạo mục chia sẻ trang web lên những trang web xã hội lớn như (twitter.com, Google plus, Facebook..)
 • Tối ưu website trên mobe. Ngày nay hầu hết việc truy cập website đều bằng điện thoại dị động. Chính vì thế web hổ trợ mobe là rất cần thiết.
 • Tạo RSS feed cho nội dung website
 • Tạo sitemap chứa liên kết những trang nội dung website nhằm giúp Google có thể xem xét trang các bạn nhanh hơn, vì vậy sẽ được google đánh giá cao hơn. Ngoài ra nó còn giúp cho người dùng dể dàng tìm đến những nội dung mà họ đang cần.
 • Kiểm tra cấu trúc html chuẩn với W3C (khi kiểm tra có thể bỏ qua các lỗi cảnh báo HTML5 và các thẻ og:title, og:description, og:image khi định dạng website bằng HTML5)......

luôn tạo ra những website chất lượng cao chuyên nghiệp

Lời kết: 

Một website chuẩn seo phải được tối ưu triệt để, dể dàng cho người dùng và thân thiện với google chính vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo sẽ làm được những điều đó bởi HTSolution luôn có những lập trình viên xuất sắc và đam mê, nhiệt huyết với công việc.
Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tham khảo ý kiến và hơn thế là sở hữu cho mình một website chất lượng cao, chuẩn SEO mà giá cả vô cùng phải chăng. Chúng tôi luôn tự hào là một công ty thiết kế webiste chuẩn seo giá rẻ chuyên nghiệp chất lượng cao hân hạnh được phục vụ các bạn và Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH HTSOLUTION

ĐỊA CHỈ: 78th Thăng Long - P.4 - Q.Tân Bình - TP.HCM

ĐIỆN THOẠI: (08) 6267 3377

EMAIL: Info@htsolution.vn/

 

 

 

Các Dự Án Web Đã Làm