Lịch sử hình thành và phát triển Công ty TNHH Hoàng Trường Solution

Công ty TNHH Hoàng Trường Solution

Lịch sử hình thành và phát triển

Tiền thân của công ty Hoàng Trường Solution là một nhóm tập hợp những thành viên ưu tú và xuất sắc trong quá trình học tập ngành công nghệ thông tin ứng dụng phần mềm tại trường FPT. Một ngôi trường công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam. Trong thời gian học tập và nghiên cứu tại trường FPT, nhóm đã nhìn thấy được những nhu cầu và ứng dụng của ngành công nghệ thông tin là rất cần thiết đối với khách hàng trong cũng như ngoài nước. 

Nắm bắt được điều đó nhóm đã đưa ra hướng đi đầy táo bạo cho mình đó là thành lập công ty công nghệ thông tin nhằm đưa những sản phẩm dịch vụ chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp đến với người dùng như: Phát triển phần mềm Outsource, Server, phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe....vv. Nhưng để làm được điều đó nhóm phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách, đặc biệt hơn sự trở ngại lớn nhất của nhóm là sự thiếu hụt về kinh nghiệm. Chính vì vậy nhóm đành gác lại những ước mơ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín chất lượng trước đó, không từ bỏ ước mơ của mình nhóm đã ra sức cố gắng học tập và làm việc để nâng cao tay nghề và rút ra những kinh nghiệm quý giá. Điều đó bắt đầu cho những bước chân đầu tiên nhằm chinh phục ước mơ của nhóm.

Công ty TNHH Hoàng Trường Solution

Một số mốc chính trong chặng đường phát triển của Hoàng Trường Solution:

2012 - 2013: Tìm hướng đi sau này cho Hoàng Trường Solution

Cuối năm 2012 , những ngày cuối năm đầy vất vả và khó khăn, mọi sinh viên đều tập trung tham gia vào thực hiện các project xuân cho trường. Không bỏ lỡ cơ hội nhóm đã cùng nhau tham gia thực hiện project xuân nhằn rút ra những kinh nghiệm bổ ích để phục vụ cho sự phát triển sau này của nhóm. Đây cũng chính là dự án đầu tiên mà nhóm thực hiện. Cái tên Hoàng Trường Solution sau này được ra đời với tên gọi lúc bấy giờ là HT Team.

Những ngày đầu năm 2013 dưới sự hướng dẫn và giúp đỡ của thầy trưởng khoa công nghệ thông tin, nhóm đã có thêm nhiều project khác để thực hiện nhằm nâng cao tay nghề và đáp ứng  những yêu cầu của trường đặt ra một cách tốt nhất.

Với sự đam mê siêng năng học hỏi và tính cầu toàn, nhóm đã được các thầy cô khoa công nghệ cùng những giảng viên kì cựu của trường đánh giá cao và đặt nhiều niềm tin ở nhóm. Điều đó đã mang đến cho nhóm những dự án vươn xa hơn, mang tính thực tế với những yêu cầu khắt khe hơn cho nhóm.

Không phụ lòng kỳ vọng của các thầy cô nhóm đã vô cùng thành công khi thực hiện dự án phần mềm quản lý nhà hàng và đã được nhà hàng Cây Đũa Gỗ tại q.1 tphcm sử dụng thử, nhà hàng đã vô cùng hài lòng với chất lượng cũng như các chức năng ưu việt mà phần mềm mang lại,  ngoài ra phần mềm còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất mà nhà hàng đặt ra. Điều đó đã mang lại nguồn động lực vô cùng lớn cho nhóm, nhóm sẽ gắng và nổ lực hơn nữa nhằm xây dựng và phát triển phần mềm ngày một tốt hơn. Không ngủ quên trong chiến thắng các thành viên trong nhóm HT Team đã cố gắng phát triển thêm nhiều phần mềm mới như: phần mềm quản lý thư viện, quản lý bán hàng...vv. Đặc biệt hơn là tất cả những phần mềm do nhóm hoàn thành đều nhận được sự đáng giá cao của các khách hàng và thầy cô cũng như các bạn sinh viên trong trường.

Trong năm 2013 nhóm đã có thêm nhiều dự án của khách hàng yêu cầu về phần mềm quản lý shop thời trài, website bán hàng thương mại...vv. Tại những thời điểm đó nhóm đã tạo được nhiều điểm nhấn, tạo nên những bước đi phát triển cho nhóm trong tương lai. 

Đầu năm 2014 là thời điểm làm đồ án tốt nghiệp của toàn bộ sinh viên trong trường, để đánh giá năng lực của bản thân nhóm đã đương đầu với thử thách, nhóm đã đăng ký đồ án ra trường là phần mềm chỉnh sửa ảnh một đề tài được các thầy cô và giảng viên trong trường đánh giá là rất khó thực thi. Như chúng ta đã biết để thành công con người chúng ta phải đương đầu với thử thách và khó khăn, giám nghỉ giám làm vì thế nhóm đã quyết tâm, đòng lòng nghiên cứu để hoàn thành đồ án một cách tốt nhất với chất lượng cao nhất. Kết quả đạt được sau 3 tháng là nằm ngoài sức mong đợi của nhóm khi phần mềm được chạy thử đã đáp ứng được đầy đủ chức năng cũng như tiêu chí của những phần mềm chỉnh sửa ảnh khác bên ngoài.

Dự án đó đã giúp HT Team ra trường trước những khen ngợi của thầy cô. Đó cũng có thể là niềm hạnh phúc lớn nhất mà HT Team đã làm được.

Cuối năm 2014 để hợp thức hóa khi giao dịch với khách hàng. HT Team đã thành lập ra Công Ty TNHH Hoàng Trường Solution với hướng đi mang lại sự tiện lợi và những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tiến, chất lượng cao đến với khách hàng.

Hướng đi tương lai cho Hoàng Trường Solution

Hoàng Trường Solution đã lên lộ trình phát triển trong tương lai 2 năm. Giai đoạn 2014 – 2016

2014 – 2015: Củng cố lại nguồn lực cho công ty. Phát triển những phần mềm đã có sẵn và theo yêu cầu thiết thực của người dùng. Xây dựng một hệ thống giải trí về Phim – Nhạc.

2015 – 2016: Xây dựng hệ thống Server phục vụ nhu cầu của các sinh viên và người dùng. Vạch ra kế hoạch 5 năm tiếp theo.

Vậy nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ ở đâu tphcm, hay một phần mềm quản lý nào đó. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH HTSolution

Địa Chỉ: 78th Thăng Long - P.4 - Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện Thoại: (08) 6267 3377

Email: Info@htsolution.vn

Các Dự Án Web Đã Làm