Cam Kết Của Công Ty HTsolution

- phần mềm quản lý nhà hàng HTRM.net, khách sạn, quán cafe, quản lý nhân sự, quản lý bán hàng....vv. HTRM.net là phần mềm độc quyền của riếng cty chúng tôi.

- phần mềnh nhẹ, dễ dàng cài đặt và sử dụng đơn giản.

- Tự bảo lưu cơ sở dữ liệu và backup cùng với các chế độ import, export bất kỳ khi nào máy tính của bạn nâng cấp hay cài lại hệ điều hành.

- Phần mềm thân thiện, dễ sử dụng, màn hình quản trị giao diện Win 8 thông minh, tiện lợ và vô cùng hiện đại.... ngoài ra phần mềm rất linh hoạt trong quản trị và có thể làm thao tác cùng với nhiều chức năng trong một thời điểm một cách dễ dàng.

- Phần mềm được bảo mật tốt và không phát sinh bất kỳ lỗi nào trong quá trình sử dụng ngoài ra không thể can thiệp nhằm thay đổi nội dung báo cáo.

Đảm bảo sự chính xác số liệu từ khi nhập đồ, in hóa đơn gửi khách hàng cho tới xuất báo cáo thống kê.

- Phần mềm được nghiên cứu thực tế và qua tìm hiểu rất nhiều phần mềm khác để đưa ra một phần mềm quản lý tốt nhất và hiệu quả nhất.

- Phần mềm liên tục được tìm hiểu, phát truyển theo yêu cầu và phản hồi của các khách hàng, cập nhật liên tục cùng với công nghệ để đưa đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

- phần mềm sẽ được update liên tục, phiên bản mới nhất hiện nay là 1.0, ngoài ra phần mềm sẽ được cập nhật liên tục theo thời gian để nâng cấp sự bảo mật, tốc độ sử lý, tiện dụng... những vấn đề trên hoàn toàn miễn phí.

- khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn dịch vụ mọi khó khăn hay vướng mắc trong quá trình sử dụng đều được hướng dẫn và hộ trợ trong thời gian nhanh nhất với tinh thần trách nhiệm cao.

Các Dự Án Web Đã Làm