Web ô tô

Web ô tô

Tổng Quan
Tính Năng
Ý Kiến
Video

HTSolution luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế website bán ô tô, dịch vụ quảng bá chuyên nghiệp đó là sự kết hợp một cách nhuần nhuyễn giữa trình độ chuyên môn và sức sáng tạo trẻ trung sôi động!.

thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp

Những sản phầm được HTSolution thiết kế là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa ngôn ngữ lập trình, mỹ thuật và sức sáng tạo trong quá trình thiết kế. Sự kết hợp một cách uyển chuyển giữa thiết kế và lập trình đã tạo nên cho HTSoluton một phong cách thiết kế website chuyên nghiệp đầy ấn tượng mà hầu hết các doanh nghiệp đang mong đợi. Điều đặc biệt hơn nữa đó là chúng tôi đã có cơ chế tối ưu hóa các quy trình thiết kế riêng cho mình, điều đó góp phần giảm chi phí đáng kể cho quý khách hàng mà quý khách hàng vẫn nhận được một sản phẩm chất lượng, hoàn hảo nhất.

Thiết kế web không đơn giản là viết lên một vài dòng lệnh, tập tin rồi chạy trên Internet. Mà thiết kế website ở đây là phải làm sao phải thể hiện được hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp hoặc một cá nhân hay thậm chí đó là cả một quốc gia phải toát lên một cách chân thực, sống động, bắt mắt nhất, đó cũng là quá trình đi trên xa lộ thông tin toàn cầu sẽ đẹp lên hay xấu đi của một doanh nghiệp hay quốc gia. Đúng vậy việc thiết kế website không khó, nhưng để thiết kế được một website đạt chuẩn dù đơn giản hay phức tạp, dù đồ sộ quy mô hay chỉ là một trang web nhỏ bé nhưng nó vẫn phải mang lại một giá trị đích thực nào đó cho người sở hữu chúng. Điều đó mới thật sự khó.

Hiểu được tầm quan trọng đó, HTSolution đã đưa ra những giải pháp xây dựng, thiết kế website cho mọi cá nhân và doanh nghiệp. Đó là một giải pháp tổng thể bao gồm rất nhiều công đoạn để tạo thành như: Lên kế hoạch xây dựng, khảo sát thực tế thị trường hiện nay, tìm đúng các đối tượng khách hàng với mục tiêu tiến đến thiết kế mỹ thuật đạt chuẩn cao cấp, xây dựng một cơ sở hạ tầng kỹ thuật chuyên nghiệp, thiết lập những hệ thống bảo mật. Ngoài ra còn rất nhiều công đoạn quan trọng khác.  Như vậy, website có thể trở thành một phần tất yếu và vô cùng quan trọng trong chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp hay mỗi cá nhân.

Với công nghệ web 2.0, sử dụng HTML5 HTSolution luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những giải pháp thiết kế website bán ô tô đạt chuẩn chuyên nghiệp và chất lượng cao.

website bán ô tô dạng 1

Những tiêu chuẩn kỹ thuật khi HTSolution xây dựng webiste bán ô tô 

1. Sử dụng đúng Doctype.

2. Sử đụng đúng charset.

3. Sử dụng mã HTML5 hợp lệ.

4. CSS hợp lệ hoặc tương đối.

5. Không có class hoặc id thừa.

6. Không có link hỏng.

7. Đảm bảo yêu cầu về tốc độ tải/kích thước trang.

8. Không có lỗi JavaScript.

9. Dùng CSS cho tất cả các khía cạnh của giao diện.

10. Hình ảnh trang trí được thể hiện trong CSS.

11. Tất cả những hình ảnh minh họa đều sử dụng mã "alt". Thẻ này hổ trợ rất tốt cho SEO đặc biệt là SEO hình ảnh

12. Font chữ của site sử dụng đơn vị tương đối.

13. Giao diện không bị vỡ khi thay đổi font.

14. Menu vẫn hoạt động tốt khi không load CSS.

15.Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới.

16. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc sử dụng CSS.

17. Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh.

18. Hoạt động ngay trên trình duyệt toàn chữ.

19. Hiển thị tốt trên bản in.

20. Hiển thị trên thiết bị nhỏ.

21. Bao gồm đầy đủ thông tin về Metadata.

22. Hiển thị tốt khi thay đổi kích thước trình duyệt.

23. Cấu trúc phân cấp tốt.

24. Có trang bản đồ site (site map) và trang liên hệ.

25. Có công cụ tìm kiếm.

26. Link về trang chủ trên toàn bộ các trang.

27. Đặt nội dung cho trang báo lỗi ở mọi mức độ.

28. Truy cập được khi người dùng không gõ www hay không www đều sẽ chuyển về 1 hướng duy nhất có hoặc không www theo yêu cầu của quý khách hàng, điều này giúp cho website của quý khách hàng tránh bị trùng lặp nội dung.

29. Dùng favicon.

Triết lý kinh doanh của công ty HTSolution

Không ngừng phát triển, không chỉ xây dựng về chất lượng mà còn cả hình thức sự uy tín của công ty chúng tôi. Điều đó luôn tạo ra mọi giá trị hoàn hảo và đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng về dịch vụ mà HTSolution mang đến.

HTSolution luôn mong muốn được mang đến sự tiện lợi, những lợi nhuận thiết yếu cho quý khách hàng thông qua việc ứng dụng thành công các hệ thống phần mềm cũng như website vào quá trình kinh doanh của quý khách hàng, giúp quý khách hàng giảm thiểu những chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra sự hài lòng và sử dụng dịch vụ lâu dài đó chính là yếu tố sống còn của công ty chúng tôi, chúng tôi tin rằng sẽ được nhiều người biết đến qua sự giới thiệu của khách hàng đó là niềm vui và động lực để tếp tục phát triển trên con đường kinh doanh cuat HTSolution. Do đó chúng tôi luôn mong rằng quý khách hàng đến với HTSolution sẽ nhận được sự hài lòng cả về chất lượng lẫn chuyên nghiệp và uy tín để khách hàng có thể yên tâm đặt trọn niềm tin cho chúng tôi và chúng tôi sẽ không ngừng nổ lực, cố gắng phát triển bản thân nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa đến với quý vị. Để HTSolution không chỉ là một công ty thiết kế website, phần mềm quản lý mà còn là một người bạn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình kinh doanh và phát triển.

Mục tiêu của của HTSolution là tạo ra các sản phẩm thiết kế website bán ô tô, dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp và đem lại hiệu quả cao cho các quý khách hàng!

thiết kế website bán ô tô dạng 2

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi mang đến cho bạn những dịch vụ thiết kế web ô tô như website bán ô tô xe máy, website bán phụ tùng ô tô, website cho thuê xe ô tô du lịch.... Một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất có thể.

HTSolution rất hân hạnh được phục phục các bạn.

Các Dự Án Web Đã Làm