Thiết kế website thay thế phụ tùng và bảo dưỡng ô tô

Thiết kế website thay thế phụ tùng và bảo dưỡng ô tô

Tổng Quan
Tính Năng
Ý Kiến
Video

Với sự phát triển của thời đại công nghệ số như hiên nay thì Internet đã dần thay đổi thói quen mua sắm và kinh doanh của tất cả mọi người trên toàn thế giớ. Hiện nay hầu như tất cả những doanh nghiệp, công ty đã sử dụng dịch vụ kinh doanh trực tuyến thay cho thế cho dịch vụ kinh doanh truyền thống, bởi họ thấy và nắm bắt được những lợi ích vô cùng to lớn mà dịch vụ kinh doanh trực tuyến mang lại. Vậy doanh nghiệp của bạn thì sao.? Vẫn đang sử dụng mô hình kinh doanh truyền thống đầy rắc rối và kém hiệu quả ấy ư.? Hãy thay đổi ngay đi nào, cởi bỏ lớp áo truyền thống lạc hậu kém chất lượng ấy và sắm cho mình một chiếc áo website kinh doanh mới mẻ mang lại nhiều ích mà bạn không ngờ tới. 

Vậy đâu mới là địa chỉ uy tín để bạn yên tâm sắm cho mình một website phụ tùng bảo dưỡng ô tô chất lượng, chuyên nghiệp.?

Thiết kế website thay thế phụ tùng và bảo dưỡng ô tô

Với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp suất sắc, trẻ trung đầy năng động và sáng tạo trong quá trình làm việc. HTSolution luôn tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín: như thiết kế website cao cấp với phong cách Design chuyên nghiệp hay những phần mềm quản lý tiện lợi chất lượng mà chúng tôi mang đến. Điều đó đã nhận được sự đánh giá cao từ phía quý khách hàng, HTSolution vô cùng cảm ơn những khách hàng đã ủng hộ và đặt niềm tiên ở chúng tôi. HTSolution sẽ cố gắng hơn nữa để nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá thương hiệu trên mạng Internet.

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng

Tất cả các mẫu giao diện website đều được đội ngũ thiết kế website của HTSolution chăm chút, nổ lực sáng tạo đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất của website, luôn lắng nghe, chắt lọc ý kiến của khách hàng  để thể hiện hình ảnh và thương hiệu của quý khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Công nghệ lập trình tiên tiến đã được kiểm nghiệm qua thực tế

Cùng với đội ngũ lập trình viên trẻ trung năng động, HTSolution đã phát triển hệ thống quản trị nội dung website của riêng chúng tôi. Ngoài ra đã áp dụng và vô cùng thành công khi triển khai thiết kế website cho nhiều khách hàng lớn nhỏ

Hậu mãi vô cùng chu đáo

 Với đội ngũ kỹ thuật của HTSolution luôn sẵn lòng giải đáp, giúp đỡ mọi thắc mắc và khó khăn mà khách hàng đang vướng mắc mọi lúc. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng trợ giúp quý khách hàng các vấn đề liên quan trực tiếp đến website như setup hosting, chuyển host, upload website, cài đặt email...vv

Bảo hành website của khách hàng

Đặc biệt website của quý khách hàng sẽ được chúng tôi bão hành và hổ trợ kỹ thuật  hoàn toàn miễn phí nếu có những vấn đề phát sinh xảy ra trong quá trình sử dụng.

VỚI TÍNH NĂNG CAO CẤP, THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG, SỬ CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN THIẾT KẾ WEBSITE THAY THẾ PHỤ TÙNG VÀ CHỈNH SỬA Ô TÔ

thiết kế website phụ tùng chỉnh sửa ô tô

Tất cả những website do HTSolution thiết kế sẽ đạt được những tính năng cao cấp, chuyên nghiệp cụ thể như sau:

Giao diện website: Thiết kế một cách ấn tượng, trang nhã sang trọng theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo được tính duy nhất không trùng lặp.

Công nghệ lập trình: Sử dụng công nghệ lập trình tiên tiến mạnh mẽ nhất hiện nay như Microsoft.Net..

Công nghệ nén trang (Webpage compression): Tất cả những trang web đều tự động nén khi được tải trên đường truyền và tự động giải nén tại trình duyệt người xem. Qua đó giảm đáng kể về thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn bộ website.

Công nghệ sử lý hình ảnh: Hình ảnh sẽ tự cắt xén hoặc thu nhỏ theo một kích thước nào đó sao cho tối ưu nhất nhưng vẫn bảo toàn được tỉ lệ gốc nhằm tranh làm méo, vỡ hình khi hiển thị trên website. Nói một cách khác, với công nghệ này, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

Công nghệ đệm dữ liệu (data caching): Với cơ chế đẹm dữ liệu vô cùng tiên tiến được phát triển bởi đội ngũ kỹ thuật HTSolution, thì toàn bộ những dữ liệu từ cơ sở dữ liệu (data base) của website sẽ được lưu vào bộ nhớ đệm (cache). Bộ đệm này sẽ phục vụ cho những yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì phải truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này vô cùng cần thiết bởi nó cho phép cải thiện rất lớn về tốc độ đáp ứng của website trong khi tiêu tốn rất ít tài nguyên của máy chủ .

Tương thích với mọi trình duyệt: Website được thiết kế với độ tương thích tốt nhất với mọi trình duyệt trên thế giới như: Microsoft Internet Explorer, Firefox, Opera.....

Tương thích tốt với các công cụ tìm kiếm: Website sẽ được thiết kế với những công nghệ tiên tiến, chuyên nghiệp chuẩn SEO nhằm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp nâng cao thứ hạng từ khóa của website trên các công cụ tìm kiếm như Bing, yahoo, Cốc Cốc đặc biệt là Google....) điều đó giúp gia tăng sự truy cập của khách hàng khi tìm kiếm đến sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn, qua đó gia tăng cơ hội xúc tiến và đầu tư cho quý khách hàng.

Không sử dụng mã nguồn mở: Đội ngũ kỹ thuật HTSolution đã và đang áp dụng vô cùng thành công hẹ thống quản trị nội dung website do chính HTSolution đã nghiên cứu và phát triển. Điều này sẽ góp phần gia tăng độ bảo mật, tính ổn định của website, đáp ứng được những yêu cầu và đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, công ty.

website bán phụ tùng ô tô chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm thiết kế website chuyên nghiệp đó là sự kết hợp của sự chuyên môn đầy năng động và sáng tạo của toàn thể công ty HTSolution. Đặc biệt hơn chúng tôi không bao giời mang đến những website kém chất lượng cho quý khách hàng bởi chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của website đối với doanh nghiệp, công ty của các bạn. Bởi chúng tôi luôn đề cao tiêu chí chất lượng là hàng đầu, "một chữ tín, vạn niềm tiên" chính vì vậy những website được chúng tôi thiết kế đều mang những tính chất riêng mà không phải web nào cũng có được.

Vậy bạn còn chần chờ, thắc mắc gì nữa.? Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và chất lượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho quý vị. chúng tôi không chỉ thiết kế website thay thế phụ tùng và bảo dưỡng ô tô mà còn nhiều loại website khác nữa. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phần mềm chất lượng như: Phần mềm quản lý quán cafe, nhà hàng, bán hàng.....vv. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

HTSolution rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Các Dự Án Web Đã Làm