Thiết kế website cơ sở giáo dục và trường học

Thiết kế website cơ sở giáo dục và trường học

Tổng Quan
Tính Năng
Ý Kiến
Video

Xin chào các bạn và Quý vị. Hôm nay HTSolution lại mang đến cho các bạn dịch vụ thiết kế website cơ sở giáo dục và trường học, Chúng tôi luôn mang đến cho các bạn những website tốt nhất chất lượng nhất và tính chuyên nghiệp cao nhất. Đặc biệt hơn website được chúng tôi thiết kế đảm bảo được đầy đủ các tiêu chí mà các bạn đưa ra cùng với đó là nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt khác được chúng tôi kèm theo với giá cả vô cùng phải chăng.

Kính thưa Quý vị, Quý vị biết đấy với sự tăng trưởng vô cùng nhanh tróng của nền mạng Internet thì hầu như Internet đã có trong mọi lĩnh vực mọi ngành nghề khác nhau của đời sống con người hiện tại, khiến nó trở thành một phần sống trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ thương mại, bệnh viện cho tới các tổ chức giáo dục hay dịch vụ đều chịu sự thay đổi của mạng Internet và giờ đây để bắt kịp nhiệp độ tiến triển của thế giới công nghệ số bạn cần phải có cho mình một website chuẩn SEO, tối ưu hóa mobe.... và đầy đủ các chức năng quan trọng mà bạn cần thiết. Mới đây chúng tôi cũng đã mang đến cho Quý vị và các bạn dịch vụ thiết kế website bệnh viện y tế để biết thêm chi tiết về dịch vụ này Quý vị vui lòng clik vào đường dẫn đó.

thiết kế website cơ sở giáo dục và trường học

Ngày nay rất nhiều trường học, cơ sở giáo dục đã nhận ra tầm quan trọng của một website tạo nên sự hiện diện của họ trên nền mạng Internet, điều đó giúp cơ sở của họ tiếp cận người dùng nhanh hơn, gần hơn và quảng bá cơ sở một cách rộng rãi hơn. Việc đưa cơ sở giáo dục lên mạng không chỉ giúp cho các đối tượng học viên tiềm năng mà còn là một cách vô cùng hiệu quả phục vụ cho việc giảng dạy của các giáo viên, các nhận viên dể dàng quản lý, cha mẹ học viên dể dàng yên tâm.... và rất nhiều lợi ích khác vô cùng to lớn mà website mang lại

Các website giáo dục, trường học không chỉ cung cấp thông tin về cơ sở, các khóa học mà còn cung cấp những thông tin về hoạt động của trường, các chương trình học bổng và hỗ trợ sinh viên. Vì vậy việc thiết kế website cho các tổ chức giáo dục ngày càng trở nên chuyên biệt hóa, ngày càng được nhiều tổ chức giáo dục hiểu ra được sức hút từ sự hiện diện online trên mạng internet. Website của một tổ chức giáo dục đòi hỏi phải là một web động, hấp dẫn, chuẩn seo, sử dụng mã nguồi mới...vv Mà còn cần có nhiều thông tin bổ ích, giúp cho sự học tập và tìm hiểu của các học viên.

Để xây dựng một website cơ sở giáo dục và trường học cần phải thực hiện những vấn đề sau

thiết kế website trường học chất lượng cao

- Hãy chắc chắn rằng Quý vị đã hình dung hết các lựa chon và có kế hoạch rõ ràng cụ thể. Xây dựng cấu trúc cơ bản website của bạn như thế nào và nó sẽ được mở rộng trong tương lai như thế nào.?

- Quý vị hãy bắt đầu chuẩn bị trước cho mình những thông tin và tài liệu sẽ được đăng tải trên website

- Hãy tạo ra sự đơn giản và dể dàng truy cập tìm kiếm mọi thông tin trên website của bạn

- Sử dụng những chức năng định hướng (menu, các đường link) một cách khoa học và logic mang lại sự tiện lợi nhất cho người dùng

- Luôn luôn tập trung vào đối tượng khách hàng và mục tiêu tổ chức bạn theo đuổi

- Hãy tạo một thăm dò dư luận trên website về tính thân thiện của trang web

- Thường xuyên cập nhật những thông tin mới, bổ ích cho người dùng

Vậy với tư cách là một tổ chức giáo dục bạn nên cung cấp những thông tin như thế nào lên website của mình?

- Thông tin tổng quan về tổ chức và triết lý hoạt động của tổ chức giáo dục

- Những khoa học và trương trình được cung cấp

- Các nghiên cứu khoa học hay công trình được thực hiện bởi tổ chức của bạn

- Các bản tin newsletter

- Thời khóa biểu các khóa học, lịch hoạt động trong trường...

- Gửi email cho các dảng viên trong tổ chức

- Kiểm tra lịch làm việc

- Tạo ra một diễn đàn riêng cho sinh viên và những người quan tâm thoải mái học hỏi và tìm hiểu kiến thức

- Tạo các liên kết đến các tổ chức giáo dục khác có liên quan

thiết kế website trường học chất lượng cao web 2.0

Hiện nay trên thế giới các tổ chức giáo dục và trường học họ đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng hệ thống website, biến nó thành một lĩnh vực thiết kế website giáo dục chuyên biệt. Một website dành riêng cho tổ chức giáo dục nên nó được trình bày một cách rõ ràng, chính xác, dể hiểu và giàu thông tin.

Không chỉ đáp ứng tốt yêu cầu về tính chuyên nghiệp, giao diện bắt mắt dể dùng, wesite hoạt động hiệu quả mà còn phải thỏa mãn những tiêu chuẩn khắt khe nhất sao cho nó trở nên phù hợp với các đối tượng độc giả, khách hàng mà nó hướng tới.

Dịch vụ thiết kế website cơ sở giáo dục và trường học do công ty HTSolution thực hiện sẽ làm hài lòng Quý vị không chỉ tính chuyên nghiệp cao mà còn có các lập trình viên tài giỏi năng động và sáng tạo. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho Quý vị một website đạt tiêu chuẩn với web 2.0, mã nguồn HTML5, chuẩn SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để có được thứ hạng cao trên (google, yahoo, bing...).

Chúng tôi luôn phát huy thế mạnh và mang đến cho quý vị một sản phẩm hoàn hảo

- màu sắc tươi sáng, năng động trẻ trung (Toát lên được sự uy nghiêm của một tổ chức giáo dục vốn có)

- Hình ảnh trân thực bắt mắt, tươi sáng, hồn nhiên mang tính chất giáo dục cao

- Nội dung website cô đọng, súc tích và giàu biểu cảm

- Giao diện website cân đối hòa nhã, logic, bố trí hòa nhã nhằm nêu bật được những điểm nhấn của tổ chức giáo dục, đồng thời mang đến cho người dùng sự thoải mái, thân thiện và chất lượng mà website mang đến

- Thông tin được cập nhật vô cùng nhanh chóng bằng hệ thống tự cập nhật tin tức từ các trang báo điện tử lớn, chính thống

- Website luôn có các từ khóa đạt thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm đặc biệt là google.com.vn

- Cấu trúc link vô cùng thân thiện, giúp cho người dùng dể dàng tìm kiếm thông tin mà họ đang cần

- Hệ thống quản trị web thân thiện vô cùng dể sử dụng giúp cho các quản trị viên website dể dàng (cập nhật, chỉnh sửa bài viết, hình ảnh...)

- Tích hợp đầy đủ những tính năng cần thiết của một webiste giáo dục như: Thông tin, dịch vụ, gallery, liên hệ,...

Vậy Quý vị còn lo ngại điều gì nữa hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay với chúng tôi, để được tư vấn và hổ trợ miễn phí. Mong rằng với bài chia sẻ thiết kế website cơ sở giáo dục và trường học sẽ phần nào đó giúp cho Quý vị hiểu hơn về chúng. Cuối cùng cho phép HTSolution xin kính chúc bạn và gia đình sức khỏe, may mắn và thành công.

HTSolution rất hân hạnh được phục vụ Quý vị và các bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH HTSOLUTION

Địa chỉ: 78th Thăng Long - P.4 -Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: (08) 6267 3377 (Anh Hoàng) or 0985327297 (Anh Trường)

Email:Info@htsolution.vn

Website: htsolution.vn

Các Dự Án Web Đã Làm