Thiết kế website chuyển phát nhanh

Thiết kế website chuyển phát nhanh

Tổng Quan
Tính Năng
Ý Kiến
Video

HTSolution kính chào quý khách hàng thân yêu! Thưa quý vị việc sở hữu cho mình những website chất lượng, chuyên nghiệp, chuẩn Seo chắc đã không còn xa lạ với bất kỳ ai nữa bởi hất kỳ doanh nghiệp nào kinh doanh về lĩnh vực ngành nghề nào cũng đều phải cần có chúng. Website không chỉ mang doanh nghiệp đến gần với khách hàng của mình hơn mà chúng còn giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức của người sử dụng cũng như các doanh nghiệp.

Chính vì thế hôm nay HTSolution lại một lần nữa mang đến cho Quý vị khách hàng gần xa dịch vụ thiết kế website chuyển phát nhanh nhằm mang đến những điều kiện tốt đẹp và thuận lợi nhất đến với Quý khách hàng khi kinh doanh về lĩnh vực này. Để thực hiện được điều đó chúng tôi luôn chú trọng đến sản phẩm mà mình làm ra, website phải đáp ứng tốt được những yêu cầu khắt khe nhất của bên doanh nghiệp các bạn không chỉ mẫu mả đẹp, bắt mắt sang trọng, dể dàng sử dụng mà chúng còn phải được tối ưu hóa một cách tốt nhất nhằm đạt được thứ hạng cao trên bảng sếp hạng của Google, Big... hay những công cụ tìm kiếm khác.

thiết kế website chuyển phát nhanh

Vậy chức năng của website chuyển phát nhanh này sẽ như thế nào.?

1. Trang chủ

- Được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp đầy sáng tạo, khiến cho giao diện trở nên độc đáo và bắt mắt trước người dùng. Cùng với đó là gói vận chuyển và một số tiện ích cần thiết khác.

2. Module tin tức

- Đối với module này dùng để xây dựng một hệ thống báo điện tử, chúng cho phép cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng với các tính năng dể dàng sử dụng để biên tập, lưu trữ những tin tức, bài viết... Ngoài ra chúng còn có thể soạn, cập nhật, xóa sửa những tin tức cần thiết ở mọi lúc mọi nơi.

3. Module video

- Video là một lợi thế cho phép doanh nghiệp các bạn có thể đăng tải các video về nội dung giới thiệu công ty, doanh nghiệp, sản phẩm nhằm tạo niềm tin hơn đối với khách hàng của các bạn.

4. Module tính cước

- Bạn không cần phải chật vật khi ngồi đau đầu tính toán các chi phí mà khách hàng nhờ vận chuyển, với module này mọi thứ đều trở nên vô cùng dể dàng khi chúng được xây dựng là một phần mềm tính cước cho khách hàng tham khảo theo bẳng giá cước của công ty đề ra, chỉ một vài thao tác nhỏ thôi thì khách hàng của bạn đã biết chính xác chi phí vận chuyển số hàng của mình là bao nhiêu rồi, thật đơn giản và vô cùng tiện dụng.

5. Module kiểm tra vị trí và tình trạng hàng hóa

- Với  module này được xây dựng theo phần mềm tích hợp để kiểm tra tình trạng và vị trí vận chuyển hàng hóa của bất kỳ hãng vận chuyển nào.

6. Module liên hệ

- Giúp khách hàng dể dàng cập nhật những thông tin về doanh nghiệp, công ty bạn để họ dể dàng sử dụng dịch vụ của các bạn khi liên hệ đến. Ngoài liên hệ trực tiếp khách hàng còn có thế gửi mail, những maile mà khách hàng gửi đều được đưa về Emaile của người quản lý.

7. Module Slideshow

- Cho phép doanh nghiệp có thể đăng tải các thông tin nỗi bật theo dạng slide nhằm tạo những ấn tượng cho những thông tin quan trọng mà các bạn muốn khách hàng chú ý, nói cách khác khiến những thông tin ấy trở nên đặc biệt và gây sự tò mò đến khách hàng của các bạn.

8. Module hổ trợ online

- Hiện nay bất kỳ website nào cũng có module này, bởi chúng không chỉ dể dàng tiếp cận được với khách hàng của các bạn mà qua đó còn nhận được những thông tin, ý kiến của khách hàng dành cho doanh nghiệp, công ty bạn để Quý vị có thể xem xét và chỉnh sửa dịch vụ của mình sao cho tối ưu nhất đối với người tiêu dùng.

9. Module tối ưu cho SEO

- Seo là một vấn đề vô cùng quan trọng để đưa websie đến với người dùng nhiều hơn, để làm hiệu quả điều ấy chúng tôi luôn tối ưu một cách tốt nhất để từ khóa các bạn có thể đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của Google  như:

 • Đặt các tiêu đề, từ khóa riêng cho các trang web, hổ trợ đăng ký website vào Google
 • Sử dụng HTML5
 • Tối ưu liên kết tạo nên sự thân thiện của trang web đối với google và người sử dụng
 • Các thẻ meta descripstion, meta keywords....
 • Đối với tất cả hình ảnh đều cí thẻ ALT nhằm giới thiệu, tên ảnh, địa điểm... Điều đó giúp cho các bạn dể dàng Seo hình ảnh hơn
 • Hoạt động tốt cả trên trình duyệt cũ và mới
 • Hoạt động khi trình duyệt không hỗ trợ hoặc không cho phép hiển thị hình ảnh
 • Cấu trúc phân cấp tốt
 • Có trang bản đồ site (site map) và trang liên hệ
 • Có công cụ tìm kiếm trong trang
 • Truy cập được khi người dùng không gõ www, hoặc không cần gõ www nhưng vẫn vào được do chủ website quyết định
 • Website có hổ trợ mobe....vv Ngoài ra còn nhiều vấn đề khách liên quan đến module này

thiết kế website chuẩn seo chất lượng cao

10. Module đa ngôn ngữ

- Tích hợp thêm 1 hoặc vài ngôn ngữ bất kỳ vào website như: tiếng Anh, tiếng Nhật,… không bao gồm việc dịch nội dung tin, bài

11. Module khuyến mãi

- Hiển thị những chương trình khuyến mãi đang và sắp diễn ra của công ty, doanh nghiệp các bạn

12. Module quảng cáo trực tuyến

- Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website

13. Module bộ đếm, thống kê website

- Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm, thống kê website có bảo sản phẩm, bao lượt truy cập, bao khách đang trực tuyến...theo ngày, theo giờ

14. Hệ quản trị VCMS 2.1

- Hệ quản trị website mới nhất phiên bản 2.1 do công ty HTSolution xây dựng với nhiều tính năng đăng bài, hình ảnh, video linh hoạt và thuận tiên và tiên tiến nhất.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy nhanh gọi ngay cho chúng tôi, để chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế website chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và chất lượng nhất, với giá cả vô cùng phải chăng. HTSolution rất hân hạnh được phục vụ Quý vị và các bạn.!!

Các Dự Án Web Đã Làm