Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe

Tổng Quan
Tính Năng
Ý Kiến
Video

Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe HTRM.net Chuyên Nghiệp 

Bạn là một người tràn đầy niềm đam mê và lòng nhiệt nhiệt huyết, năng động nhưng lại bận rộn. Bạn muốn kinh doanh quán cafe, bởi nó mang lại sự thỏa mãn niềm đam mê và mang lại nhiều thành công cho sự nghiệp của bạn, nhưng nó lại chiếm một khoảng thời gian khá nhiều khiến cho bạn cảm thấy khó khăn. Làm thế nào để bạn có thể làm tốt niềm đam mê của mình, mà không tốn nhiều thời gian.? Vậy bạn cần làm gì để khắc phục chuyện này.? Ngoài ra mỗi ngày bạn đều phải xem lại toàn bộ danh sách, hóa đơn kinh doanh của quán và đặc biệt hơn nữa bạn không yên tâm những con số trên đó đã thực sự đã chính xác hay chưa.? Mình xin giới thiệu với các bạn Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe HTRM.net sẽ giúp bạn thực hiện những điều đó, thật đơn giản và dể dàng thực hiện...

phần mềm quản lý quán cafe

Lợi ích khi sử dụng phần mềm HTRM.net trong quâ trình quản lý quán cafe

Vậy việc ứng dụng phần mềm HTRM.net vào việc quản lý quán cafe sẽ đem lại cho bạn những lợi ích gì.? Và việc sử dụng phần mềm đó như thế nào.? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đền này nhé.

Kiểu Kinh Doanh Truyền Thống

Với mô hình kinh doanh này, không hề sử dụng phần mềm quản lý quán cafe sẽ khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề quản lý không được chặt chẽ, dễ dàng gây thất thoát tiền của, hóa đơn được viết bằng tay nên không lịch sự, thiếu tính thẩm mỹ và đôi khi gây nhầm lẫn, khó hiểu. Bên cạnh những vấn đề đó, nếu bạn muốn biết doanh thu cuối ngày, cuối tháng hay thậm chí là một năm thì bạn phải ngồi tổng cộng lại tính toán bằng tay một cách khó khăn và tốn rất nhiều thời gian, công sức và thiếu sự chính xác.

CHÍNH VÌ VẬY HIỆU QUẢ KINH DOANH SẼ RẤT THẤP VÀ DỄ GÂY THẤT THOÁT VỀ VẤN ĐỀ DỮ LIỆU, TIỀN BẠC...

Lợi ích việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, phần mềm quán lý quán cafe cho hoạt động kinh doanh.

Ưu Điểm

- Khắc phục được tất cả những nhược điểm của kiểu kinh doanh truyền thống.

- Quản lý bán hàng rất chặt chẽ từ việc phục vụ, thu chi têu, kho hàng hay nhân viên....

- Hạn chế mức tối đa vấn đề thất thoạt tài chính.

- Có hóa đơn tính tiền cho khách hàng chính xác, đẹp và mang tính thẩm mỹ cao.

- Tự động cộng báo cáo các khoản doanh thu cuối ngày, cuối tuần, cuối tháng, cuối năm hay bất kể thời điểm nào bạn muốn.

- Cách sử dụng máy tính tiền, máy thanh toán, phần mềm quản lý trên máy vi tính vô cùng đơn giản và thuận tiện ( Giao diện được sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt, rất trực quan, vô cùng dễ sử dụng)

- Chỉ cần biết sử dụng máy tính (các thao tác đơn giản như: chát, sử dụng internet) là có thể sử dụng được phần mềm quản lý quán cafe,nhà hàng của công ty chúng tôi.

việc quản lý nhà hàng quán cafe vô cùng dễ dàng

- Phần mền quản lý HTRM.net vô cùng dể dàng sử dụng, đơn giản và rất trực quan, ai cũng có thể dùng được cho dù là chưa biết máy tính.

- Quản lý chặt chẽ việc thu chi trong ngày, và nhiều vấn đề khác..

- Vậy bạn còn băn khoăn chần chờ điều gì nữa.? hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi mang đến quán của bạn một giải pháp quản lý tốt nhất hiện nay và vô cùng thuận tiện. 

                                     Công Ty HTsolution rất vui khi được phục vụ các bạn.!!

CÔNG TY TNHH HTSOLUTION

Địa chỉ: 78th Thăng Long - P.4 -Q.Tân Bình - TP.HCM

Điện thoại: (08) 6267 3377 (AnhHoàng) or 0985327297 (Anh Trường)

Email: Info@htsolution.vn/

 

Các Dự Án Web Đã Làm