Phần mềm quản lý nhà hàng HTRM.net

Phần mềm quản lý nhà hàng HTRM.net

Tổng Quan
Tính Năng
Ý Kiến
Video

Bạn là chủ của một nhà hàng, khách sạn, quán ăn nhưng bạn đang phải mất quá nhiều thời gian và công sức vào việc quản lý. Bạn đang gặp phải vô số những vấn đề khó khăn trong quá trình quản lý từ những việc nhỏ nhặt đến phức tạp nhất như: Nhập nguyên liệu, quản lý nhân viên, định lượng các thực đơn, cân bằng chi phí, quản lý tồn kho cho đến những việc tính toán bán hàng, thống kê doanh thu theo ngày, tuần, tháng, năm, hàng tồn và công nợ……vv và còn rất nhiều vấn đề khác, hay bạn đang sử dụng những phần mềm quản lý cũ kỹ khác đã lỗi thời luôn gây ra lỗi và hay nhầm lẫn, khó khăn trong việc nhập số liệu, độ chính xác không cao, tính bảo mật không tốt, không thể quản lý từ xa…vv. Đặc biệt hơn bạn đang luôn luôn lo lắng bị thất thoát tài chính do sự nhầm lẫn hoặc do sự thiếu trung thực của nhân viên hay sự không chính xác và thiếu bảo mật của phần mềm cũ.

Vậy bạn cần làm những gì để khắc phục điều đó.?

Những vấn đề trên đã gây ra cho bạn rất nhiều phiền não và áp lực, chính vì vậy chắc hẳn bạn đang rất cần một phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn chuyên nghiệp để thay bạn giải quýt mọi vấn đề cho dù đó là những vấn đề khó khăn nhất. Hiểu được đều đó, HTSolution đã nghiên cứu, tìm hiểu và khảo sát thực tế các quy trình bán hàng của nhiều nhà hàng khác nhau. Ngoài ra chúng tôi còn tổng hợp tất cả những phần mềm quản lý trước đó để tìm hiểu và cho ra đời phần mềm quản lý quán cafe, khách sạn, nhân sự....., chất lượng nhất, đơn giản nhất và chính xác nhất với độ bảo mật tốt nhất, có những tính năng ưu việt nhất để mang đến sự chuyên nghiệp chất lượng đến với quý khách hàng.

Đây chính là một hệ thống thông minh sẽ giúp bạn thực hiện tốt những vấn đề này mà không một cuốn sách nào có thể làm được, bạn sẽ thực sự cảm thấy yên tâm và nhẹ nhàng khi sở hữu nó.

Những tính năng đạt chuẩn của phần mềm quản lý nhà hàng, khách sạn HTRM.net

phần mềm quản lý nhà hàng HTRM.net

1. Đồng bộ nghiệp vụ nhà hàng

- Phần mềm có thể dung trên mọi thiết bị mà bạn đang có: máy tính bàn, máy tính bảng, máy quẹt mã vạch, máy in…..điều đó sẽ giúp đồng bộ hóa toàn bộ các khâu phục vụ trên cùng một hệ thống từ nhận đặt bàn từ khách hàng, xếp bàn, gọi món in order tại bếp hay phục vụ và thanh toán…. một cách nhanh chóng, chính xác, tiết kệm được nhiều thời gian và công sức và đảm bảo mọi việc đều diễn ra một cách tuần tự và trơn tru.

2. Dễ dàng định lượng nguyên liệu

- Điểm vô cùng đặc biết của phần mềm quản lý nhà hàng HTRM.net mà rất ít những phần mềm khác có được đó là khả năng ước tính lượng nguyên liệu một cách chính xác nhất điều này có ý nghĩa rất lớn vì nó giảm những chi phí không cần thiết trong quá trình mua nguyên liệu. Chỉ cần nhập số lượng ước tính các món ăn bán trong ngày là có thể biết được lượng nguyên liệu cần chuẩn bị, tránh được tối đa sự thiếu hụt hay dư thừa nguyên liệu ảnh hướng tới quá trình kinh doanh.

3. Báo cáo một cách chuyên sâu theo thời gian

- Cho phép bạn xem những báo cáo thống kê bất cứ khi nào bạn muốn như: Báo cáo doanh thu theo ngày, theo hóa đơn, báo cáo định lượng nguyên liệu, phân tích khác hàng. Trên những cơ sở đó giúp người quản lý có cái nhìn tổng quan hơn nhằm đưa ra hướng đi tốt nhất cho nhà hàng, khách sạn.

4. Tổng hợp các chức năng xếp, gộp, chuyển bàn

- HTRM.net giúp bạn quản lý đặt bàn một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi , biết được chính xác những bàn còn trống trên mỗi tầng mỗi nơi của khách sạn, thực hện chuyển, ghép bàn một cách dể dàng và đơn giản.

5. Gọi món một cách đơn giản và đầy thú vị bằng máy tính bảng trên tay

- Nhân viên phục vụ dễ dàng gợi ý các món ăn chất lượng của nhà hàng cho quý khách hàng của mình, nhập oder bằng máy tính bảng, thanh toán và in hóa đơn ngay tại bàn qua các thao tác kéo, chạm cực sành điệu và vô cùng thú vị.

6. Chế biến và oder in tại bếp

- Sau khi lưu lại những yêu cầu gọi món mà khách hàng đưa ra order sẽ được gửi ngay tới tay đầu bếp qua máy in bếp với độ chính xác tuyệt đối, tiết kiệm thời gian di chuyển và tránh được sự nhầm lẫn và sai sót không cần thiết.

7. Dễ dàng quản lý thông tin và nhu càu khách hàng

- Rất khó để xác định bao nhiêu khách hàng chưa được phụ vụ và bao nhiêu khách hàng cần được phục vụ ngay. Nhưng bạn không cần phải lo lắng điều đó bởi phần mềm quản lý nhà hàng HTRM.net sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, bởi bạn có thể dễ dàng quản lý khách lẻ, khách theo nhóm, khách đặt bàn, những khách hàng quay trở lại. Giúp phục vụ và nắm bắt nhu cầu của khách hàng một cách tốt hơn bao giờ hết.

8. Quản lý hóa đơn

- HTRM.net cho phép bạn quản lý hóa đơn với đầy đủ thông tin về (khách hàng, tổng hàng, chiết khấu khách hàng, trạng thái thanh toán…..).

9. Quản lý nhân viên

- Với phần mềm HTRM.net của chúng tôi sẽ giúp bạn việc quản lý nhân viên vô cùng dể dàng như: phân ca theo bàn, phân ca theo thời gian, phân ca theo nhóm, giao ca nhanh chóng, thể hiện sự chuyên nghiệp nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Ngoài ra, chủ cửa hàng có thể dựa vào báo cáo doanh số theo từng nhân viên để có chính sách thưởng phạt và tính lương cho nhân viên.

10. Quản lý từ xa

- Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hay bất cứ thiết bị nào có thể vào mạng internet bạn có thể kiểm tra, quản lý mọi hoạt động, mọi thông tin tài chính mà không cần phải đến tận nơi. Thật đơn giản, dể dàng và vô cùng tiện lợi.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa.? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm sự kì diệu mà HTSolution mang đến. Hãy sở hữu ngay cho mình một phần mềm quản lý nhà hàng HTRM.net chuyên nghiệp và chất lượng, mang đến phong cách mới, sự sang trọng mới cho khách sạn của bạn. Với phần mềm HTRM.net không bao giờ việc quản lý lại dể dàng đến như vậy.

Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ở chúng tôi thì bạn có thể tham khảm tại đây nhé.

Các Dự Án Web Đã Làm