Phần mềm quản lý bất động sản

Phần mềm quản lý bất động sản

Tổng Quan
Tính Năng
Ý Kiến
Video

HTSolution xin chào các Quý khách hàng, lời đầu tiên cho phép chúng tôi gửi đến các bạn một lời chào cùng lời chúc sức khỏe trân trọng và thành công nhất. 

Hôm nay một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ phần mềm quản lý bất động sản mong rằng với phần mềm này sẽ giúp ích tối đa cho các bạn kinh doanh ở lĩnh vực bất động sản. Vâng phần mềm quản lý bất động sản do HTSolution sản xuất là một phần mềm quản lý thông minh với nhiều tiện ích, chúng quản lý thông tin về hệ thống danh mục hợp đồng của công ty đối với khách hàng, điều đó giúp cho người sử dụng phần mềm có thể dể dàng tra cứu một cách nhanh chóng và chính xác về nội dung của hợp đồng và những thông tin liên quan đến hợp đồng đó. Chẳng hạn như các HD: HD đã được ký, phục lục HD, thanh lý HD, HD xây dựng, HD làm sẵn, Biên bản giao nền....vv.

phần mềm quản lý bất động sản

Hơn thế nữa phần mềm chúng còn quản lý được các loại dự án của công ty và những dự định cho việc kinh doanh, quản lý công nợ của khách hàng một cách chi tiết nhất, quản lý chặt chẽ được sự thu, chi của các phòng ban, thống kê doanh thu theo mốc thời gian nào đó và hơn thế nữa là vấn đề báo cáo kế hoạch thu - chi theo dự kiến hay thực tế ứng dụng với một mốc thời gian.

Vậy công việc điển hình mà phần mềm quản lý bất động sản này sẽ làm được những gì?

- Vâng chúng cho phép duyệt, xem, tìm kiếm, cập nhật, in ấm, hay gia hạn việc thanh toán... các loại hợp đồng, phụ lục hợp đồng, thanh lý hợp đồng… của các dự án mà công ty đang thực hiện như dự án Phú Xuân, Phú Mỹ, Căn hộ cao cấp Phú Mỹ…

- Xuất các loại hợp đồng theo từng hạng mục, từng dự án khác nhau tương ứng.

- Cho phép duyệt, xem, tìm kiếm, cập nhật, in ấn… biên nhận đặt cọc đã chuyển, biên nhận đặt cọc chưa chuyển… của các dự án mà công ty đang thực hiện như dự án Phú Xuân, Phú Mỹ, Căn hộ cao cấp Phú Mỹ…

- Cung cấp, cập nhật thông tin về khách hàng, nhà môi giới theo từng hạng mục để người sử dụng dễ dàng quản lý thông tin cần thiết và một cách chính xác nhất.

- Quản lý, cập nhật thông tin danh sách sổ thu, chi theo mỗi dự án.

- Quản lý, cập nhật thông tin chi tiết về danh mục nền đất, danh mục dự án thuộc sở hữu của công ty theo từng hạng mục khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin cần thiết.

cung cấp phần mềm quản lý bất động sản

- Báo cáo thông tin về khách hàng, công nợ khách hàng.

- Báo cáo thống kê về danh mục nền đất của các dự án mà công ty đang thực hiện.

- Báo cáo công nợ nhà môi giới.

- Báo cáo tổng hợp về các loại sổ theo dõi hợp đồng, biên nhận đặt cọc.

- Thống kê doanh thu, công nợ, diện tích theo hợp đồng, theo thời gian xác định… Và còn nhiều báo biểu liên quan.

- Ngoài ra phần mềm còn xử lý việc phân quyền người sử dụng theo từng dự án cụ thể. Cụ thể người dùng đó được quyền xem, sửa hoặc xóa những thông tin liên quan đến khách hàng, hợp đồng v.v.

- Tất cả các báo cáo, thống kê đều có thể xuất dữ liệu thành 3 dạng file: Microsoft Word, Microsoft Excel, Acrobat Reader.

...

Sơ đồ hệ thống chương trình

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp quản lý tối ưu nhất. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho gia đình và cho chính bản thân của mình, bạn không còn phải đâu đầu với những số liệu hay mệt mỏi vì mất quá nhiều thời gian để ghi nhớ chúng, bạn có thể quản lý chúng từ xa, chính vì vậy phần mềm quản lý bất động sản sẽ giúp bạn những công việc tưởng chừng như không thể, chắc chắn chúng sẽ khiến bạn hài lòng.

HTSolution hân hạnh được phụ vụ Quý vị và các bạn!!

Các Dự Án Web Đã Làm