Dịch Vụ Internet Marketing

Internet Marketing là gì.?

Internet marketing hay còn được biết đến với các tên gọi khác như web marketing, online marketing và eMarketing. Đó là sự tiếp thị, giới thiệu của công ty về những sản phẩm hoặc một dịch vụ nào đó đến với khách hàng thông qua mạng Internet.

Sử dụng Internet Marketing mang lại cho bạn những lợi ích gì.?

Như bạn đã biết marketing online là một phương tiện quảng cáo rộng rãi trên mạng internet, nhằm truyền tải, đưa đến những thông điệp, thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng đơn giản, mọi lúc mọi nơi mọi địa điểm trên toàn thế giới. Những điều đó được thể hiên một cách cụ thể qua:

Rút ngắn khoảng cách

Với những người ở những nơi xa xôi của trái đất thì vị trí địa lý đã không còn là một vấn đề quan trọng nữa, đó chính là nhờ Internet marketing đã rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng, giữa các đối tác với nhau họ có thể trao đổi nói chuyện mà không cần biết đối tác của mình đang ở xa hay gần. Điều đó đã cho phép nhiều người mua, bán bỏ qua được khâu trung gian truyền thống.

Là một tiếp thị toàn cầu

Internet là một phương tiện vô cùng hữu hiệu giúp cho các nhà hoạt động phương tiện marketing tiếp cận nhanh chóng đến thị trường khách hàng trên toàn thế giới, điều mà các phương tiện thông thường khác không thể nào tiếp cận được.

Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Thời gian đã không còn là yếu tố quan trọng gây ra sự sợ hãi và khó khăn giữa các nhà kinh doanh và khách hàng, họ có thể giao dịch bất cứ thời gian nào, chỉ cần họ muốn là được. Điều đó cũng góp phần tiết kiệm các chi phí phát sinh không cần thiết vì thế gặng nặng chi phí đã được giảm tới mức tối đa. Ngoài ra chỉ với 1/10 chi phí thông thường internet marketing có thể đem lại hiệu quả vô cùng lớn trong quá trình phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp.

Những Dự Án Đã Làm